CON NGƯỜITHIẾT BỊKHÔNG GIAN

Chúng tôi đặt uy tín và sự hoàn mỹ lên mỗi công trình mà chúng tôi thực hiện

Thời gian

Thời gian là tiền bạc

Thành công

Luôn luôn vươn lên đến 1 tầm cao mới

Món quà

Mỗi tác phẩm được tạo ra là 1 món quà dành cho khách hàng

Uy Tín

Chúng tôi xây dựng lòng tin của khách hàng bằng uy tín của mình

Sứ Mệnh & Tầm Nhìn

Cộng ty TNHH CỘNG HƯỞNG là doanh nghiệp Việt Nam hoạt động kinh doanh dưới vốn đầu tư từ các nhà đầu tư trong nước cùng với đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm.

Là nhà cung cấp dịch vụ duy nhất trên thị trường, tập trung chủ yếu về tư vấn thiết kế & lắp đặt:

  • Âm thanh & ánh sáng.
  • Hệ thống home cinema.
  • Sản phẩm cáp quang.
  • Giải pháp hệ thống.

Với kế hoạch phát triển nhanh và đầy tham vọng tại Việt Nam, chúng tôi đang đẩy mạnh phát triển kinh doanh, cung cấp dịch vụ cao cấp cho các doanh nghiệp tại Việt Nam – cam kết mạnh mẽ về trách nhiệm, giá trị và lợi ích thiết thực nhằm mang đến lợi nhuận cao nhất cho khách hàng/ đối tác làm việc với chúng tôi.

Duy trì tính công khai, minh bạch, chuyên nghiệp và không ngừng sáng tạo trong kinh doanh, để đảm bảo cam kết chất lượng dịch vụ theo nhu cầu của khách hàng.

Tập trung thiết kế, triển khai, cung cấp những dịch vụ hỗ trợ trên những kinh nghiệm và kiến thức thực tế để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Cam kết hiệu quả và đảm bảo lợi ích lâu dài cho khách hàng/ đối tác làm việc với chúng tôi.

Hợp tác chặt chẽ với khách hàng trong vai trò là một nhà tư vấn dịch vụ chuyên nghiệp, có năng lực.

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 cấp bậc mới,
bạn đã đến đúng nơi.

Xem qua thư viện của chúng tôi

Hệ thống âm thanh

Các sản phẩm âm thanh của chúng tôi được nhập trực tiếp từ các nhà cung cấp lớn như BOSCH, TOA, v.v… Chúng tôi luôn kiểm tra chặt chẽ chất lượng và tính năng để mang đến cho khách hàng những gì tốt nhất.

Xem qua danh sách sản phẩm của chúng tôi

Bầu trời sao nhân tạo – Trần sao nhân tạo

Cộng Hưởng hân hạnh mang đến cho bạn gói trang trí trần nhà – BẦU TRỜI SAO NHÂN TẠO. Đây là sản phẩm sẽ mang đến sự cách tân mới của ngôi nhà của bạn.

Xem qua các công trình trần sao

Trần sao xe hơi

Cộng Hưởng mang đến 1 bộ sản phẩm dành cho các dòng xe tại Việt Nam – Trần sao nhân tạo dành cho các loại xe từ 4 bánh trở lên. Chúng tôi đã tự mình nghiêm cứutrải nghiệm và sáng tạo ra dòng sản phẩm này để cung cấp tại Việt Nam. Đã có rất nhiều thành quả tử dòng sản phẩm này và nhiều loại xe đã mang nó vào trong xe như: Innova, Fortuner, Land Rover, Ford, Hyundai và gần đây nhất là dòng Rolls-Royce

Xem qua các hình ảnh này

Đèn chùm trang trí Fiber Optic

Đây là mảng sản phẩm mà Cộng Hưởng đã và đang phát triển. Đây là 1 thế giới muôn màu muôn sắc với nhiều thể loại đèn chùm FO. Những sản phẩm này của chúng tôi đều được làm thủ công bằng tay từ sợi quang họcFiber Optic.

Xem qua danh sách bộ đèn chùm cáp quang