TRẦN SAO NHÂN TẠO – BẮC NINH

Trần sao nhân tạo tại thành phố Bắc Ninh

  • Thành viên tham gia thi công : 04
  • Số ngày thực hiện: 25
  • Tổng diện tích thực hiện 200m2
Giới thiệu

Giới thiệu

TRẦN SAO NHÂN TẠO kết hợp SƠN VẼ NGHỆ THUẬT cho đại sảnh của một nhà hàng tiệc cưới ĐẲNG CẤP và LỚN NHẤT thành phố Bắc Ninh.
Với 7362 điểm sao được lắp đặt công phu, tỉ mỉ lên trần với tổng diện tích là 180m vuông đã tạo nên một hiệu ứng vô cùng ấn tượng, lung linh và ảo dịu.
Buông lối đi truyền thống với “vũ trụ và sao đêm”, lần này chúng tôi quyết định đi một lối mới với “TRỜI XANH MÂY TRẮNG” và “TRỜI ĐÊM NGÀN SAO”. Chỉ cần ngồi 1 chỗ ta cũng được chiêm ngưỡng cả bầu trời to lớn chuyển động từ ngày sang đêm, dẫn dắt cảm xúc của chúng ta đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.
Có thể khẳng định đây là nhà hàng tiệc cưới ĐẦU TIÊN của Việt Nam có được TRẦN SAO NHÂN TẠO. Còn gì thú vị hơn khi cô dâu, chú rể nắm tay nhau đi giữa trời sao bước lên sân khấu, lưu lại cho cuộc đời mình những khoảng khắc mà trước giờ chưa từng có ở bất kì nơi đâu. Tạo cho thực khách cảm giác hòa mình vào thiên nhiên, ăn uống no say giữa các vì tinh tú, hoặc giữa bầu trời trong xanh thay vì những ánh đèn chói lóa mà nơi đâu cũng có.
Hãy để chúng tôi mang cái đẹp và tạo sự khác biệt cho ngôi nhà của bạn !!!
Mọi chi tiết liên hệ thi công lắp đặt trần sao nhân tạo : 08 3924 6866 – 0906 822 669
Địa chỉ : 556 Trần Hưng Đạo, P2, Q5, TP.HCM