Trần sao nhân tạo thứ 3 trên chiếc Rolls-Royce tại VIệt Nam

Trần sao nhân tạo thứ 3 được thực hiện trên chiếc Rolls-Royce Phantom tại VIệt Nam

Địa điểm: Thủ đô Hà Nội

Thi công trong tháng 09/2015

Thành viên: 3 người

Giới thiệu
Thủ đô Hà Nội

Giới thiệu

Hãng Rolls-Royce đã tái tạo bầu trời sao đúng như cái đêm lịch sử khi chiếc Phantom đầu tiên xuất xưởng vào tết dương lịch năm 2003 để đưa vào nội thất. – Rolls-Royce Celestial Phantom là phiên bản đặc biệt mang dấu ấn này.

Tuy nhiên sản phẩm bầu trời này không phải là sản phẩm độc quyền cùa hãng Rolls-Royce. Vì đây là tác phẩm tự do và tùy biến để mang dấu ấn của khách hàng.

Bạn có thể khắc họa chòm sao tương ứng với bản thân mình hay các thành viên trong gia đình. Ngoài ra bạn có thể mang dấu ân, logo, biểu tượng may mắn mà đưa vào tấm trần xe ấy.

Thậm chí để đặc biệt hơn là mang tên của mình ẩn vào trong bầu trời sao để mọi người chiêm ngưỡng.

Đây là hình ảnh của 1 chiếc Rolls-Royce Phantom khi xuất xưởng mà không có bầu trời sao bên trong mà nay đã mang bên trong 1 “bầu trời sao” không thua gì người anh em của nó (Dòng Rolls-Royce Celestial Phantom).

VIệc thiết kế và lắp đặt hoàn toàn tại Việt Nam bởi Cộng Hưởng. Chi phí cho bầu trời sao này rẻ hơn nhiều so với phiên bản của hãng Rolls-Royce. Đồng thời bạn có thể trao đổi với chúng tôi để tùy biến 1 “Bầu Trời Sao Nhân Tạo” hợp ý bạn nhất mà không theo 1 khuôn mẫu nào cả!!!

Tôi dám chắc bạn sẽ có 1 cái trần sao nhân tạo không đụng hàng cho xe bạn đậu kế bên 1 chiếc Rolls-Royce Celestial Phantom.

Hãy gọi cho chúng tôi qua đường dây nóng bất cứ khi nào bạn cần.

Thủ đô Hà Nội

Hà Nội là thủ đô của nước Việt Nam từ năm 1976 đến nay,[4] và là thủ đô của nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa từ năm 1946,[5] là thành phố lớn nhất Việt Nam về diện tích với 3328,9 km2,[6] đồng thời cũng là địa phương đứng thứ nhì về dân số với 6.996.000 người (2014)

Hà Nội hiện nay gồm 12 quận, 1 thị xã và 17 huyện ngoại thành. Hiện nay, Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh là hai trung tâm kinh tế – xã hội đặc biệt quan trọng của Việt Nam. Năm 2014 kinh tế Thủ đô tiếp tục tăng trưởng khá, lạm phát được kiểm soát. Tổng sản phẩm trên địa bàn ước tăng 8,8% và cao hơn năm 2013 (8,5%). Thu ngân sách trên địa bàn ước thực hiện 130.100 tỷ đồng.