Trần sao nhân tạo-Trần thạch cao-Bắc Ninh-Nhà hàng San San

Trần sao nhân tạo-Trần thạch cao-Bắc Ninh-Nhà hàng San San

Địa điểm: Thành Phố Bắc Ninh

Thi công trong tháng 06/2016

Thành viên: 04 người

Giới thiệu

Giới thiệu

TRẦN SAO NHÂN TẠO / BẦU TRỜI SAO NHÂN TẠO Bắc Ninh 0906822669 CONGHUONG.COM

TRẦN SAO NHÂN TẠO / BẦU TRỜI SAO NHÂN TẠO kết hợp SƠN VẼ NGHỆ THUẬT cho đại sảnh của một nhà hàng tiệc cưới ĐẲNG CẤP và LỚN NHẤT thành phố Bắc Ninh.

Với 7362 điểm sao được lắp đặt công phu, tỉ mỉ lên trần với tổng diện tích là 180m vuông đã tạo nên một hiệu ứng vô cùng ấn tượng, lung linh và ảo dịu.
Buông lối đi truyền thống với “vũ trụ và sao đêm”, lần này chúng tôi quyết định đi một lối mới với “TRỜI XANH MÂY TRẮNG” và “TRỜI ĐÊM NGÀN SAO”. Chỉ cần ngồi 1 chỗ ta cũng được chiêm ngưỡng cả bầu trời to lớn chuyển động từ ngày sang đêm, dẫn dắt cảm xúc của chúng ta đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.
Có thể khẳng định đây là nhà hàng tiệc cưới ĐẦU TIÊN của Việt Nam có được TRẦN SAO NHÂN TẠO. Còn gì thú vị hơn khi cô dâu, chú rể nắm tay nhau đi giữa trời sao bước lên sân khấu, lưu lại cho cuộc đời mình những khoảng khắc mà trước giờ chưa từng có ở bất kì nơi đâu. Tạo cho thực khách cảm giác hòa mình vào thiên nhiên, ăn uống no say giữa các vì tinh tú, hoặc giữa bầu trời trong xanh thay vì những ánh đèn chói lóa mà nơi đâu cũng có.
Hãy để chúng tôi mang cái đẹp và tạo sự khác biệt cho ngôi nhà của bạn !!!
Mọi chi tiết liên hệ thi công lắp đặt trần sao nhân tạo : 08 3924 6866 – 0906 822 669
Địa chỉ : 556 Trần Hưng Đạo, P2, Q5, TP.HCM
FACEBOOK: https://www.facebook.com/TRANSAONHANTAOVN/#
==============================================
Từ khóa: Trần sao nhân tạo, Bầu trời sao nhân tạo, trang trí trần nhà, trần nhà đẹp, tran sao nhan tao, bau troi sao nhan tao, trang tri tran nha, tran nha dep, đèn trang trí, den trang tri,

http://conghuong.com/portfolio/tran-sao-nhan-tao-bac-ninh