Trần sao nhân tạo trên dải ngân hà huyền ảo

Dải ngân hà, galaxy, nebula , v.v …” là những từ  khóa mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên Google, Bing với vô vàng những bức hình vô cùng lộng lẫy như tấm hình bên dưới chẳng hạn:

Bạn có thể in ra hay thuê 1 thợ sơn để làm 1 bức giống như những tấm hình trên. Thế nhưng chúng có được đẹp đẽ như vậy hay không? Chưa kể là bạn phải tính đến việc treo ở đâu và làm sao để nó trông được lộng lẫy như trong hình.

Chúng tôi – Công ty Cộng Hưởng có thể thỏa mãn ước nguyện này cho bạn với sản phẩm trần sao nhân tạo.

Những công trình của chúng tôi đã được thực hiện cho nhiều khách hàng tại Việt Nam. Công ty chúng tôi mang lại sự an toàn, đơn giản và chuyên nghiệp đến mỗi tác phẩm trong ngôi nhà của bạn. Với những bức hình về dải ngân hà phía trên, công ty chúng tôi có sẵn 1 đội ngũ sơn chuyên nghiệp sẽ tạo ra những tác phẩm hoành tráng theo bức ảnh mà bạn mong muốn.

Bạn có thể thử tưởng tượng xem trong bức hình bên dưới là 1 dải ngân hà tuyệt đẹp với những ánh sao lung linh (Lung linh thật sư như 1 ánh sao trên bầu trời); chưa hết trên dải ngân hà ấy thỉnh thoảng đâu đó xa xăm có những sao băng lướt qua.

Nebula

Những điều này hoàn toàn là thật. Chúng tôi có thể thực hiện điều đó cho bạn.

Đây là những mẫu mà đội thi công sơn của chúng tôi đã hoàn thành. Những mẫu này sẽ được thiết kế những vì sao tinh tú lên và sau đó sẽ là 1 tác phẩm vô cùng đẹp đẽ. Mỗi tác phẩm trang sơn dầu là 1 bầu trời sao nhân tạo được tô điểm với hàng trăm sợi FIber Optic – Sợi quang học.
Bạn sẽ không cảm thấy đáng tiếc với những gì mà mình đã bỏ ra cho những tác phẩm này. Bởi vì việc ứng dụng những sản phẩm này vào ngôi nhà của bạn sẽ rất đa dạng ở nhiều nơi trong căn nhà
Phòng khách:

Nơi đây mọi thành viên trong gia đình của bạn tập trung mỗi ngày. Nói chuyện, trao đổi tâm sự hay coi TV xem ảnh. Tác phẩm tranh sơn dầu với ánh sao nhân tạo có thể đặt trên trần nhà hay xung quanh bức tường . Thậm chí bạn cũng có thể biến nó thành chiếc bàn kiếng đặt giữa phòng khách.

Phòng Ngủ:

Nơi riêng tư, góc riêng … Giấc ngủ của bạn sẽ được chăm sóc không chỉ bằng sự tiện nghi trong căn phòng này mà còn có sự trang trí đơn giản tỉ mỉ cho mọi góc cạnh trong căn phòng. Với bầu trời sao nhân tạo chúng tôi có thể đặt trên trần nhà hay thậm chí là 4 bức tường xung quanh bạn. Với những ai mới kết hôn hay những đứa trẻ, chúng tôi có những tác phẩm riêng cũng là 1 chủ đề trần sao nhân tạo

Phòng tắm:

Khoảng không gian mà bạn thư giãn 1 mình hay cùng người bạn đời của mình. Thật êm đềm hay lãng mạn. Cộng Hưởng mang đến tác phẩm bầu trời sao nhân tạo cùng các bức tranh sơn dầu về dải ngân hà sẽ khiến bạn trở thành trung tâm của cả vũ trụ, như 1 thượng đế có mọi quyền hành trong tay.

Phòng giải trí:

Thưởng thức 1 bộ phim mới ra, nghe 1 bản nhạc du dương hay thực hiện 1 cuộc hội thảo video với bạn bè, đồng nghiệp hay đối tác. Bạn và thành viên khác trong gia đình sẽ trầm trồ với các tác phẩm về không gian với vì sao, hành tinh như thật. Với tác phẩm trần sao nhân tạo kết hợp vô sẽ là 1 không gian vô cùng hoàn mỹ. Bạn sẽ cảm thấy mình thật quyền lực như vị vua giữa những dải ngân hà to lớn. Hãy đến và cảm nhận.

Phòng Spa:

Thư giãn sau 1 ngày mệt mỏi, làm đẹp cho bản thân hay suy nghĩ về những gì đã trải qua trong ngày hôm nay. Tác phẩm dải ngân hà trần sao nhân tạo sẽ làm bạn hay khách hàng cảm thấy thõa mãn với số tiền mà mình đã bỏ ra. Tôi dám chắc bạn sẽ choáng với cái nhìn đầu tiên với tác phẩm bầu trời sao nhân tạo của Cộng Hưởng.

Còn rất rất  nhiều ứng dụng khác cho dòng sản phẩm trần sao nhân tạo với những bức tranh sơn dầu đặc thù này.

 Bạn có nhu cầu hay có hứng thú, hãy đến với chúng tôi và cảm nhận

Bạn đang phân vân và chưa biết nên làm. Xin vui lòng đặt lịch hẹn với chúng tôi tại đây

No comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *